• kHUYẾN MẠI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TRONG THÁNG 7, 8Ưu đãi lớn
  • Toyota VIOS Trd Sport - Khí chất thể thaoTOYOTA THÁI NGUYÊN - Toyota Vios
  • Air Care - Toyota Thái NguyênDịch vụ vệ sinh dàn lạnh điều hòa
  • Toyota FORTUNER 2017 - HOÀN TOÀN MỚIMãnh lực hào hoa
  • Lái thử xe tại Toyota Thái NguyênTOYOTA THÁI NGUYÊN - Lai Thu xe
  • Phụ Kiện Chính Hãng ToyotaTOYOTA

Dịch Vụ Bảo Dưỡng

ể đảm bảo chiếc xe luôn hoạt động an toàn và bền bỉ, Toyota Thái Nguyên khuyến cáo quý khách nên bảo dưỡng định kì 6 tháng hoặc 5000km tùy điều kiện nào đến trước

 

 

Tại sao việc bảo dưỡng định kì là cần thiết.

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng, Điều này xảy ra với bất kì cơ cấu máy móc nào.

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra bảo dưỡng một cách định kì để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe luôn được vận hành tốt, an toàn.

 

Tiêu chuẩn bảo dưỡng định kì

Dựa trên quá trình nghiên cứu cac đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe mà chúng tôi sản xuất. Theo đó bảo dưỡng định kì cần thực hiện sau mõi "5000 km hoặc 6 tháng, tùy điều kiện nào đến trước". Các câp bảo dưỡng và nội dung của từng cấp như sau:

 

 

 

Quy trình bảo dưỡng nhanh tại Toyota Thái Nguyên

Với trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng 2-3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến khi được thông báo xe sẵn sàng giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 2-3 tiếng.

khoang EM

 

 

 

GIỚI THIỆU

TOYOTA THÁI NGUYÊN - Đại lý chính thức hãng, Cung cấp các dòng xe Toyota tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh khác - Hỗ trợ giao xe tại nhà
Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh