• kHUYẾN MẠI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TRONG THÁNG 7, 8Ưu đãi lớn
  • Toyota VIOS Trd Sport - Khí chất thể thaoTOYOTA THÁI NGUYÊN - Toyota Vios
  • Air Care - Toyota Thái NguyênDịch vụ vệ sinh dàn lạnh điều hòa
  • Toyota FORTUNER 2017 - HOÀN TOÀN MỚIMãnh lực hào hoa
  • Lái thử xe tại Toyota Thái NguyênTOYOTA THÁI NGUYÊN - Lai Thu xe
  • Phụ Kiện Chính Hãng ToyotaTOYOTA

Tin tức mới

Chung kết “Hội thi tay nghề Toyota 2013”

Toyota Thái Nguyên đoạt giải nhất hội thi tay nghề. 

 

Ngày 22/9, Toyota Việt Nam tổ chức vòng chung kết “Hội thi tay nghề Toyota 2013” tại đại lý Toyota Giải Phóng, Hà Nội.

 

Oto Toyota , Toyota Thái Nguyên, Hội thi Tay nghề Toyota 2013

Ông Yoshihisa Maruta - tổng giám đốc Toyota Việt Nam nhận lại cúp luân lưu

 

Đây là chương trình thường niên do TMV phối hợp với các đại lý tổ chức. Trong năm thứ 15 thực hiện, Hội thi tay nghề Toyota 2013 được tổ chức dành cho cả khối bán hàng và dịch vụ sau bán hàng với 4 nội dung thi, bao gồm: bán hàng, sửa chữa thân xe, sửa chữa sơn xe và chăm sóc khách hàng. 36 thí sinh xuất sắc được chọn ra trong số 112 ứng viên đại diện 28 đại lý của Toyota trên toàn quốc lọt vào vòng chung kết.


Tại phần thi Kỹ năng sửa chữa thân xe và sơn, các thí sinh trải qua hai phần thi: kiến thức tổng hợp và phần thi thực hành. Trong phần thi kiến thức tổng hợp, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi liên quan đến từng lĩnh vực thi dưới hình thức trắc nghiệm. Trong phần thi thực hành, các kỹ thuật viên phải thể hiện kỹ năng qua các bài thi tổng hợp: sửa chữa vết lõm trên cánh cửa, bôi keo làm kín, đo đạc thông số kích thước của khung xe tai nạn, qua đó đưa ra phương án phục hồi một cách chính xác.

 

Oto Toyota , Toyota Thái Nguyên, Hội thi Tay nghề Toyota 2013

Phần thi sửa chữa vết lõm trên cánh cửa


Phần thi sửa chữa sơn sẽ là cơ hội cho các kỹ thuật viên thể hiện kỹ năng về sửa chữa sơn một cách toàn diện thông qua các bài thi như pha mầu đơn sắc (solid), pha mầu ánh kim (metallic) và phun sơn sửa chữa. Các tình huống sửa chữa về thân xe và sơn đều được tổng kết từ thực tế sửa chữa, đòi hỏi các thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng mà vẫn phải đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

 

Oto Toyota , Toyota Thái Nguyên, Hội thi Tay nghề Toyota 2013

Ở phần thi chăm sóc khách hàng, các thí sinh phải vượt qua bài kiểm tra kiến thức chung về ôtô và các sản phẩm của công ty


Đặc biệt, ở phần thi Chăm sóc khách hàng sẽ mô phỏng lại tình huống giải quyết khiếu nại của khách hàng, phần thi này đòi hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng phải nắm vững về sản phẩm, có kiến thức chung về ôtô, làm chủ qui trình giao tiếp với khách hàng và có kỹ năng nói và trình bày tốt để có thể bước đầu giải quyết được khiếu nại của khách hàng. Phần thi Bán hàng được đánh giá điểm thực hành thông qua việc thực hiện quy trình giao xe một cách chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chuẩn khắt khe của Toyota.

 

Oto Toyota , Toyota Thái Nguyên, Hội thi Tay nghề Toyota 2013

3 thí sinh đạt giải nhất ở các nội dung sửa chữa thân xe, sơn xe và chăm sóc khách hàng được mời tham dự đại hội các nhà vô địch quốc tế Toyota lần thứ 24


Kết thúc hội thi, bên cạnh các huy chương và giải thưởng dành cho 12 thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba cho 4 nội dung, các thí sinh xuất sắc này sẽ được tham gia chuyến tham quan học tập tại Nhật Bản. Đặc biệt, 3 thí sinh đạt giải nhất ở các nội dung sửa chữa thân xe, sơn xe và chăm sóc khách hàng được mời tham dự đại hội các nhà vô địch quốc tế Toyota lần thứ 24 dành cho khối dịch vụ sau bán hàng, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2014.

 

Kết quả Bán hàng Sửa chữa thân xe Sửa chữa Sơn xe Chăm sóc khách hàng
Giải Nhất

Anh Nguyễn Công Tĩnh

Toyota Giải Phóng

Anh Phạm Văn Hùng

Toyota Giải Phóng

Anh Nguyễn Văn Minh

Toyota Thái Nguyên

Chị Vũ Thị Phương

Toyota Lý Thường Kiệt

Giải Nhì

Anh Lê Văn Giáp

Toyota Mỹ Đình

Anh Hoàng Anh Thái

Toyota Mỹ Đình

Anh Trần Văn Lâm

Toyota Vũng Tàu

Chị Lê Thị Thanh Huyền

Toyota Giải Phóng

Giải Ba

Chị Lê Thị Thu Thanh

Toyota Bến Thành

Anh Phan Huy Tiến

Toyota Hà Đông

Anh Bùi Văn Oai

Toyota Mỹ Đình

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân

Toyota Đông Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

TPL_BEEZ2_ADDITIONAL_INFORMATION

GIỚI THIỆU

TOYOTA THÁI NGUYÊN - Đại lý chính thức hãng, Cung cấp các dòng xe Toyota tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh khác - Hỗ trợ giao xe tại nhà
Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh