• kHUYẾN MẠI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TRONG THÁNG 7, 8Ưu đãi lớn
  • Toyota VIOS Trd Sport - Khí chất thể thaoTOYOTA THÁI NGUYÊN - Toyota Vios
  • Air Care - Toyota Thái NguyênDịch vụ vệ sinh dàn lạnh điều hòa
  • Toyota FORTUNER 2017 - HOÀN TOÀN MỚIMãnh lực hào hoa
  • Lái thử xe tại Toyota Thái NguyênTOYOTA THÁI NGUYÊN - Lai Thu xe
  • Phụ Kiện Chính Hãng ToyotaTOYOTA

Hội thi tay nghề Toyota Thái Nguyên 2015

  Toyota Thái Nguyên với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Ngày 17/5/2015 vừa qua, Toyota Thái Nguyên tổ chức "Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thái Nguyên năm 2015". Đây là lần đầu tiên Toyota Thái Nguyên tổ chức hội thi tay nghề trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình.

HỘI THI TAY NGHỀ NỘI BỘ TOYOTA THÁI NGUYÊN 2015

   Hội thi là dịp để cán bộ công nhân viên học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tay nghề cũng như chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài trên 4 lĩnh vực đó là : Tư vấn bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Gò và Sơn. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức nên các thí sinh rất háo hức, nhứng bài thi chính là những công việc hằng ngày của các thí sinh nhưng có một điểm khác với những thao tác hằng ngày thì hôm nay, mọi thao tác của các thí sinh sẽ có sự quan sát của các chuyên gia cũng như sự cổ vũ đông đảo của các khán giả.

   Đến tham dự với hội thi ngoài sự toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty và Ban giám đốc Toyota Thái nguyên thì còn có các khách mời đến từ Toyota Việt Nam (TMV) và các khách mời là các đối tác thân thiết của Toyota Thái Nguyên như hãng sơn Nippon, Sikkens  .v..v.

Mọi người dù đến cổ vũ hay được phân công nhiệm vụ trong hội thi đều có mặt từ rất sớm để cùng chuẩn bị cho hội thi. Đúng 7h, mọi công tác chuẩn bị cho hội thi đã được hoàn tất. Quá trình diễn ra hội thi sẽ bao gồm 4 phần: Lễ khai mạc, Phần thi lý thuyết, phần thi thực hành, bế mạc và trao giải ứng với 4 lĩnh vực của hội thi.

Các đại biểu về dự hội thi cùng Toyota Thái Nguyên

Ông Phạm Quang Chung- Giám đốc Toyota Thái Nguyên có bài phát biểu khai mạc hội thi.

Các thí sinh tham gia tranh tài lĩnh vực "Tư vấn bán hàng". Các thí sinh có vẻ khá hồi hộp

Các thí sinh tham gia tranh tài lĩnh vực "Cố vấn dịch vụ", "Sơn" và "Gò"

Các cô gái của Toyota Thái nguyên tặng hoa động viên tinh thần của các thí sinh trước khi bắt đầu tranh tài.

Ngay sau lễ khai mạc là phần thi của các thí sinh. Về phần thi lý thuyết các thí sinh tham gia thi các lĩnh vực tư vấn bán hàng, sơn và gò sẽ di chuyển về phòng họp của công ty để thi. Riêng bộ phận cố vấn dịch vụ sẽ tham gia thi các câu hỏi quickgame ngay tại khu làm việc của cố vấn dịch vụ Toyota Thái Nguyên.

Các thí sinh tư vấn bán hàng, gò và sơn tham gia làm bài thi lý thuyết dưới sự giám sát trực tiếp của các giám khảo chính là các khách mời đến từ Toyota Việt Nam (TMV).

Hình ảnh phần thi của các thí sinh "cố vấn dịch vụ"

Phần thi lý thuyết, tất cả sẽ cùng trả lời 28 hỏi nhanh trong vòng 10s, phần thi thực hành của các thí sinh tư vấn bán hàng và cố vẫn dịch vụ là tham gia xử lý cá tình huống gặp gỡ khách hàng, tư vẫn cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng đưa ra theo quy trình phục vụ Toyota.Trên ảnh là Anh Nguyễn Chí Cường- cố vấn dịch vụ với bài thi thực hành tiếp khách hàng và anh Hà Huy Mạnh, Đốc công kho SST vào vai khách hàng đến bảo dưỡng xe và đưa ra tình huống cho thí sinh dưới sự quan sát và chấm điểm của các giám khảo.

Anh Phạm Chí Công - Nhân viên tư vấn bán hàng và Ông Hoàng Văn Ngọc - Phó Giám Đốc kiêm Trưởng phòng kinh doanh Toyota Thái Nguyên vào vai khách hàng đến mua xe và đưa ra các tình huống để kiểm tra kỹ năng và khả năng phản ứng nhanh của nhân viên tư vấn bán hàng.

hình ảnh phần thi thực hành của các thí sinh  với 2 bài thi "cánh cửa" và "hàn mic"

Các thí sinh "Sơn" với phần thi thực hành với bài thi pha mầu sơn ánh kim.

Sau 4h tranh tài căng thằng. Kết quả cuối cùng thuộc về những người xuất sắc nhất. Giải nhất Tư vấn bán hàng thuộc về anh Phạm Chí Công. Anh Trần Nguyên Thủ Giải nhất Cố vấn dịch vụ; Giải nhất nội dung gò thuộc về anh Đồng Văn Nam; Giải nhất nội dung Sơn thuộc về anh Nguyễn Xuân Đăng. Theo mọi người mọi người có mặt tại hội thi đánh giá thì những người giành giải nhất ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Ông Phạm Quang Chung tặng hoa cảm ơn các khách mời

Ông Hoàng Tuấn Hùng, Đại diện Toyota Việt Nam có lời phát biểu cùng hội thi.

11215801_723442304433155_5361606292048765144_n.jpg

Ông Phạm Quang Chung trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh và đại biểu

Các nhà tài trợ sơn Nippon, Sikkens, Lumar và đối tác cũng có những phần thưởng riêng dành cho các thí sinh của Toyota Thái Nguyên.

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Dù đây là lần đầu tiên Toyota Thái Nguyên tổ chức hội thi tay nghề nội bộ nhưng qua sự thể hiện của các nhân viên, kỹ thuật viên đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên từ công tác chuẩn bị cho đến khi hội thi diễn ra và đã thực sự để lại những ấn tượng mạnh mẽ đối với các khách mời tham gia trong chương trình.

TPL_BEEZ2_ADDITIONAL_INFORMATION

GIỚI THIỆU

TOYOTA THÁI NGUYÊN - Đại lý chính thức hãng, Cung cấp các dòng xe Toyota tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh khác - Hỗ trợ giao xe tại nhà
Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh