• kHUYẾN MẠI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TRONG THÁNG 7, 8Ưu đãi lớn
  • Toyota VIOS Trd Sport - Khí chất thể thaoTOYOTA THÁI NGUYÊN - Toyota Vios
  • Air Care - Toyota Thái NguyênDịch vụ vệ sinh dàn lạnh điều hòa
  • Toyota FORTUNER 2017 - HOÀN TOÀN MỚIMãnh lực hào hoa
  • Lái thử xe tại Toyota Thái NguyênTOYOTA THÁI NGUYÊN - Lai Thu xe
  • Phụ Kiện Chính Hãng ToyotaTOYOTA

Tin tức mới

Toyota bất ngờ ra mắt Innova và Fortuner mới

 

 

Tròn 1 năm sau khi ra mắt Toyota Innova và  Toyota Fortuner 2012, Toyota Việt Nam bất ngờ nâng cấp 2 dòng xe bán chạy của mình lên đời 2013.

Ngày 14-3, Toyota thông báo chính thức nâng cấp phiên bản 2013 cho 2 dòng xe Innova và Fortuner. Theo đó, các phiên bản 2013 của xe Innova và Fortuner được trang bị thêm các tính năng an toàn và đặc biệt phiên bản Fortuner 2.5G được trang bị động cơ mới giúp xe vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

 

 

 BÁn xe toyota, Toyota Thái Nguyên , Bán xe TOYOTA INNOVA 2013, bán xe , Toyota Innova 2013

Toyota Innova 2013.

 

Innova mới có thiết kế không thay đổi so với phiên bản ra mắt năm ngoái. Tất cả các phiên bản Innova mới 2013 đều được trang bị động cơ xăng 1TR-FE dung tích 2,0 lít với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh (VVT-i) giúp tăng khả năng vận hành với hiệu quả tối đa, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường. Innova V & G sử dụng hộp số tự động 4 cấp tiện lợi. Phiên bản Innova E đi kèm với hộp số tay 5 cấp. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được bổ sung cho cả phiên bản Innova J.

 

2 túi khí phía trước đi cùng bộ căng đai khẩn cấp cho dây đai an toàn phía trước được bổ sung cho tất cả các phiên bản sẽ giữ người lái và hành khách ghế trước cố định tại vị trí của mình trước và ngay khi xảy ra va chạm. Nhờ đó, họ có thể tiếp xúc với túi khí một cách có kiểm soát.

 

Cảm biến lùi được trang bị thêm cho Innova G & E giúp cho việc lùi, đỗ xe trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

 

 

 

 bán xe toyota fotuner tại thái nguyên ,toyota thái nguyên, bán xe toyota ,Toyota Fortuner 2013

Toyota Fortuner 2013.

Thay đổi lớn nhất của Fortuner là việc phiên bản Fortuner 2.5G được trang bị động cơ diesel mới, dung tích 2,5 lít với bộ tăng áp biến thiên VNT (Variable Nozzle Turbo). Động cơ mới cho công suất cực đại tăng 41% (từ 101 mã lực lên 142 mã lực); mômen xoắn cực đại tăng 32% (từ 260 Nm lên 343 Nm). Trong khi đó mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình giảm 11% (từ 8,3 lít cho 100 km xuống 7,4 lít cho 100 km theo điều kiện thử tiêu chuẩn).

Các phiên bản Fortuner 2.7V vẫn sử dụng động cơ xăng 2TR-FE; dung tích 2,7 lit, trục cam kép, VVT-i cùng hộp số tự động đảm bảo tính năng vận hành êm ái, dễ dàng. Riêng với Fortuner 2.7V 4x4, hệ thống 2 cầu chủ động (4WD) đi kèm với bộ vi sai hạn chế trượt cảm ứng mômen xoắn (Torque LSD) khiến chiếc xe di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình.

Bảng giá Toyota Innova và Fortuner:

 

Bảng giá bán xe , bán xe toyota , toyota Thái Nguyên, Bán xe Toyota INNOVA, Bán xe Toyota Fotuner, toyota, thái nguyên

 

TOYOTA THÁI NGUYÊN

 

 

 

 

 

TPL_BEEZ2_ADDITIONAL_INFORMATION

GIỚI THIỆU

TOYOTA THÁI NGUYÊN - Đại lý chính thức hãng, Cung cấp các dòng xe Toyota tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh khác - Hỗ trợ giao xe tại nhà
Chất lượng hàng đầu - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh