Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty
Nội địa hóa   Toyota Thái Nguyên là đại lý chính hãng của toyota Việt Nam tại Thái nguyên. Hoạt động theo mô hình 3S bao gồm: Phân phối các dòng xe Toyota chính hãng ; Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng chính hãng; Phân phối phụ tùng chính hãng


Toyota không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, Toyota cũng luôn nỗ lực góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và đầy ý nghĩa.

Cộng đồng

Với mục tiêu "trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại", Toyota Việt Nam đang tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, có quy mô rộng khắp trong các lĩnh vực: An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Phát triển nguồn nhân lực và Văn hóa - Xã hội. Những nỗ lực của chúng tôi đều nhằm góp phần xây dựng, phát triển bền vững và kiến tạo một tương lai tươi đẹp cho đất nước Việt Nam.

Nội địa hóa

Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực gia tăng tỷ lệ nội địa hóa tại Việt Nam bằng việc kêu gọi đầu tư và hỗ trợ cải thiện năng lực của các nhà cung cấp nội địa, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô trong nước.
Chuyên trang dành cho khách hàng với những nội dung hấp dẫn về trải nghiệm thực tế các mẫu xe Toyota, những lời khuyên & tư vấn từ chuyên gia Toyota, giới thiệu các công nghệ mới và hoạt động của đại lý Toyota trên toàn quốc.Tạp chí Toyota

Tham quan nhà máy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây